Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Bài 2: Kiếm tiền với SFI - Học hướng dẫn trên LaunchPad cuộc thi Entrepreneur 365

LaunchPad - có 30 bài học để bạn học hàng ngày trong 30 ngày đầu tiên của tháng đầu tiên khi tham gia vào SFI (nếu bạn chưa đăng ký, rất đơn giản click vào link SFI điền thông tin và kích hoạt tài khoản nhận được bằng email), các bài học này giúp bạn xây dựng SFI hiệu quả nhiều lợi nhuận và vui vẻ. Mỗi ngày sẽ là một chủ đề khác nhau để bạn không phải hấp thụ quá nhiều thông tin cùng một lúc. Và sau 30 ngày bạn sẽ có một nền tảng vững chắc. Và nhớ rằng bạn sẽ kiếm được 15 điểm VP cho mỗi bài học bạn hoàn thành! :-)

Và đương nhiên bạn có thể tùy chọn bài học nào bạn thích. Vì đây là doanh nghiệp của bạn - vì thế bạn có thể chọn cách mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn có thể in ra để dễ dàng tham khảo khi không online.

Lưu ý: để giúp bạn nhận được tất cả các bài học thông qua email và nhiều thông tin hữu ích khác, bạn nên cho email mail@sfimg.com vào trong whitelist của bạn. Bên cạnh đó cũng nên cho email của người bảo trợ bạn vào trong whitelist. Khi bạn làm điều này bạn sẽ nhận được 100 điểm VP.

Để bắt đầu kiếm tiền với SFI cách dễ dàng nhất là kiếm điểm VP bằng cách xem danh sách những hành động cần làm ở "To-Do List" trong phần trang chủ khi đăng nhập vào SFI.

Đó là bước đầu tiên để có thể tạo ra dòng thu nhập thụ động với chương trình liên kết SFI. Cơ hội đó là cuộc thi Entrepreneur365 (E365).

 Entrepreneur 365
Thành viên mới của SFI được tự động đăng ký vào cuộc thi E365 này. Sau đây là cách E365 hoạt động:

E365 là cuộc thi giữa các thành viên SFI tham gia cùng một ngày. Ý tưởng là để mọi người cùng đồng hành lâu hơn, và vào ngày thứ 365 sẽ vinh danh nhà vô địch - E365.

Khi đạt danh nhiệu vô địch E365, bạn nhận được một phần thưởng ghi nhận đặc biệt và có tên trong E365 "Đại lộ danh vọng" trên website, bạn có thể tự hào về điều này và có được một danh hiệu để treo tường và bạn có cơ hội trúng thưởng hàng nghìn đô la (USD) tiền mặt hoặc phần thưởng.

E3365 dựa trên số điểm VP và được chia làm 6 vòng.

Vòng đầu tiên là bắt đầu từ ngày bạn tham gia cho đến ngày cuối cùng của tháng. Yêu cầu bạn phải đạt được trên điểm yêu cầu (green line) để có thể đi tiếp vào vòng thứ hai. Và đương nhiên bạn sẽ nhận được giải thưởng đầu tiên khi vào vòng thứ 2.

Điểm "Green line" là điểm trung bình của các thành viên cùng tham gia, bạn phải có điểm VP lớn hơn "Green line" để tham dự vòng kế tiếp.

Bạn có thể xem bạn đang ở đâu trong cuộc thi tại đây!

Nếu bạn vẫn trong 30 ngày đầu tiên khi tham gia SFI và bạn đang ở trên điểm "Green line" thì rất tốt, hãy tiếp tục công việc. Nếu bạn đang có điểm ít hơn thì cũng đừng lo lắng. Tất cả bạn phải làm là hành động nhiều hơn ở trong danh sách To-Do List và bạn sẽ tích lũy được nhiều điểm hơn trước khi vòng thi đấu kết thúc.

Tất cả 5 vòng đầu tiên đều sử dụng luật: điểm VP phải trên "Green line" và bạn được vào vòng trong cơ hội đạt được nhiều giải thưởng hơn. Riêng đối với vòng 6 và vòng chung kết, để đạt được danh hiệu vô địch Entrepreneur365, bạn phải là người tích lũy nhiều điểm VP nhất trong cuộc thi và kết thúc vào ngày thứ 365.

E365 là một cuộc thi vui, và nó cho bạn một mục tiêu để phấn đấu trong suốt năm đầu tiên khi tham gia SFI. Thêm vào đó, bạn có thể nhận ra rằng trong khi bạn thi đấu E365 bạn hiển nhiên sẽ tích lũy được rất nhiều VP - điểm này có thể sẽ là tiền bạn kiếm được từ TripleClicks Executive Pool.

Bạn sẽ kiếm được 15 điểm VP trong phần này khi bạn trả lời câu hỏi ở cuối bài học!

Chúc các bạn may mắn và thành công! Và đừng quên hành động hàng ngày để giúp bạn tiến gần tới thành công hơn!

Một câu ngạn ngữ hay tặng các bạn: "Hành trình vặn dặm bắt đầu bằng bước chân đầu tiên!"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét