Thứ Hai, 22 tháng 6, 2015

Tự do tài chính trong vòng 3 năm với SFI Winston Saga

Bài viết hôm nay là bài chia sẻ của Winston Saga ở Auckland, New Zealand với tiêu đề "Tự do tài chính trong vòng 3 năm với SFI". Cám ơn bài chia sẻ của Winston Saga. Hy vọng qua bài viết này các bạn có một tầm nhìn và định hướng rõ ràng hơn với SFI

"Chúc các bạn có một tháng tuyệt vời! Tôi chắc rằng năm nay là một năm của sự thịnh vượng, giàu có và sức khỏe dồi dào.

Có thời gian gieo hạt và thời gian gặt hái. Nếu bạn gieo nhiều hơn bạn sẽ gặt hái nhiều hơn. Nếu bạn gieo ít hơn bạn sẽ gặt hái ít hơn. Bạn không thể gieo và hái trong cùng một mùa. Mọi thứ đều có mùa của nó.

Nếu bạn nghĩ về nghèo đói, bạn sẽ trở nên nghèo nàn. Nếu bạn nghĩ về sự thịnh vượng, bạn sẽ trở nên giàu có. Nếu bạn giữ cho tâm trí của bạn khỏe mạnh, cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh. Nếu tâm trí bạn yếu và nhút nhát, cơ thể bạn sẽ bị bệnh và căng thẳng.

Mọi người luôn nói về các hóa đơn, thanh toán séc, và hoàn cảnh của họ. Tôi sẽ tư vấn cho bạn để nói chuyện với nội tâm của mình và cũng như nói chuyện với bạn bè và gia đình của bạn về sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc. Bạn càng cho não mình những suy nghĩ tích cực, não của bạn và cơ thể của bạn càng trở nên khỏe mạnh hơn.

Một người bạn tốt của tôi trở thành triệu phú trong một năm sử dụng "auto suggestion - tự động gợi ý". "Auto Suggestion" giúp bạn lập trình lại tiềm thức của bạn. Nếu tâm trí của bạn là tiêu cực, lấp đầy sự sợ hãi, nghi ngờ và lo lắng, bạn sẽ luôn luôn sống trong trạng thái bất an. Mọi thứ trong thế giới này là năng lượng. Chúng ta không là gì cả nhưng có năng lượng. Nếu bạn luôn có năng lượng tiêu cực, bạn sẽ có một cuộc sống rất đau đớn. Nếu bạn có năng lượng tích cực, bạn sẽ có một cuộc sống rất thành công và ngọt ngào.

Thật dễ dàng để chuyển từ trạng thái tiêu cực sang tích cực. Điều này cần mất 21 đến 30 ngày để thay đổi cách suy nghĩ của bạn. Bắt đầu bằng cách nói với chính bạn:

Tôi là người hạnh phúc, và tôi làm người khác hạnh phúc.

Tôi luôn suy nghĩ tốt trong tâm trí của tôi.
Tôi là người giàu có. Tôi là triệu phú đô la.

Đọc đi đọc lại 100 lần trước khi đi ngủ. Tin tốt lành là bạn không phải ngồi thiền hoặc thư giãn tâm trí của bạn. Và lặp lại điều này 100 lần khi bạn thức dậy vào buổi sáng. Ngay khi vào buổi sáng, lặp lại các câu xác quyết của bạn. Suy nghĩ cũ của bạn sẽ bắn phá bạn, bạn đừng lo lắng... dần dần những suy nghĩ cũ sẽ biến mất và thế vào đó là những suy nghĩ mới. Nếu bạn trở nên giàu có, bạn lúc nào cũng nghĩ về sự giàu có. Nếu bạn muốn sức khỏe tốt, bạn lúc nào cũng phải nghĩ mình có sức khỏe tốt. Nếu bạn muốn nghèo khó, hãy nghĩ về nghèo khó. Đó là sự lựa chọn vàng của bạn.

Hãy tận hưởng từng giây phút của cuộc sống. Nhìn cuộc sống một cách đầy đủ nhất. Kẻ tầm thường nhìn cái cốc như một nửa rỗng, người giàu có nhìn các cốc như một nửa đầy đủ. Bất cứ khi nào bạn có thời gian, hãy nói với chính bạn:

Tôi khỏe mạnh. Tôi hạnh phúc. Tôi giàu có. Tôi là người thành công. Tôi yêu chính mình. Tôi loại bỏ những suy nghĩ về lo lắng và bất an. Lo lắng là một thói quen vô dụng. Tôi là người bình tĩnh và hòa nhã. Tôi luôn làm người khác hạnh phúc. Tôi là người tốt bụng. Tôi cung cấp tình yêu cho người nghèo và người thiếu thốn.

Bạn không thể giàu có bằng cách làm việc cho một người khác. Bạn sẽ làm cho sếp của bạn và công ty của bạn giàu lên. SFI có thể làm cho b5n giàu lên với khoảng 20 phút mỗi ngày. Gửi những lá thư tới người người liên kết của bạn mỗi tuần. Gửi những chỉ dẫn động viên khích lệ tạo động lực. Cách mà bạn có thể kiếm tiền với SFI là giúp đỡ người khác. Bạn càng giúp nhiều người, thì bạn càng thành công.

SFI thực sự là hoạt động. Trở thành thành viên Executive Affiliate (EA - Người điều hành thành viên liên kết). Nói với các bạn của bạn, đồng nghiệp, người cắt tóc, chủ sở hữu sửa, nhân viên siêu thị, nha sĩ của bạn, người thu tiền, người đưa thu và cậu bé bán báo. Bạn không biết ai đang chờ một cơ hội kinh doanh.

Tôi đã gửi email tới một vài người bạn của mình. Tôi đã có trả lời từ 2 trong số họ nói rằng họ muốn tôi email cho họ. Họ đã đang tìm một cơ hội để xây dựng kinh doanh tại nhà. Và ngay lập tức họ tham gia.

Cơ hội kinh doanh thì có ở mọi nơi. Có hơn 7 tỷ người trên thế giới. Điều bạn cần là chỉ 3 người tốt để cùng bạn kinh doanh. Nếu bạn đặt mục tiêu - với mục đích, kế hoạch lộ trình và kiên trì quyết tâm - bạn sẽ bước đi trên con đường thành công của mình.

Hãy ở cạnh những người thành công. Đọc sách tạo động lực và sách kinh doanh. Đọc tự truyện và tiểu sử của những người vĩ đại. Hãy lắng nghe băng đĩa, xem video. Nếu bạn theo những chỉ dẫn sau trong vòng 2 năm nữa, bạn sẽ là một con người hoàn toàn khác. Bạn sẽ nghĩ khác biệt; kiến thức của bạn sẽ khác biệt so với những người khác; bạn bước đi khác biệt; bạn sẽ tôn trọng những người khác; bạn sẽ có nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng; và hơn hết bạn sẽ có một sức khỏe tuyệt vời.

Đọc sách khiến bạn trở thành con người hoàn hảo. Hãy nhìn Gery Carson (nhà sáng lập và chủ tịch của SFI) như một hình mẫu của bạn. Hãy dành thời gian với hai hoặc 3 người có cùng sở thích của bạn. Trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và sự thông thái.

Nếu bạn dành 2 năm làm việc với chương trình SFI, bạn có thể kiếm 5.000 đô la một tháng... với một chút ít nỗ lực.

Hãy để năm nay là năm của thịnh vượng, giàu có và tràn đầy sức khỏe.

Hãy nhớ rằng vượt qua sự trì hoãn, tạo động lực cho bản thân, và bạn sẽ trở thành người bạn muốn! Hãy xem mình như là một người thành công. BẠN tạo ra hoàn cảnh...  hoàn cảnh không bao giờ tạo ra bạn. Đó là sự chọn lựa của bạn. Trở nên giàu có đó là sự chọn lựa của bạn; trở nên khỏe mạnh đó là sự chọn lựa của bạn; trở nên tự tin là sự chọn lựa của bạn. Bạn được tạo ra bởi hình ảnh của Chúa. Chúa muốn bạn thành công, giàu có, tự tin, hạnh phúc và được may mắn.

Thể hiện tình yêu không điều kiện và hơn hết là từ thiện. Hãy dành 10 đến 10% cho người nghèo khó và thiếu thốn. Khi bạn cho tiền người nghèo khó - người nghèo khó không có thể trả tiền ngược lại cho bạn - bạn đang cho Chúa vay, và Chúa sẽ trả lại cho bạn 10 lần hơn thế. Đừng nói với bạn "Khi tôi có tiền tôi sẽ cho.". Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Hãy cho những gì bạn có và hãy xem sự khác biệt. Đầu tiên, bạn sẽ trở thành con người khác đi, sau đó bạn sẽ được nhận tình yêu, niềm vui, sức khỏe và thịnh vượng.

Nếu bạn chưa làm điều này, hãy vào link sau để xem những hành động bạn có thể làm để kiếm điểm VersaPoints (VP) và đạt danh hiệu Executive Affilliate (EA).

Hãy lưu ý rằng, nhiều chương trình tiếp thị trên mạng tốn của bạn hơn 1.500 USD để bắt đầu. Với SFI bạn có thể bắt đầu kinh doanh tại nhà của bạn với chi phí "0" đô la. Một tổ chức tuyệt vời... Hãy là một phần của nó.

Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.

Winston Saga

Về tác giả: Winston là một thành viên liên kết của SFI và là một người chủ thành công với kinh doanh tại nhà ở  New Zealand. Website của anh ấy "Telesales & Marketing" tập trung vào việc đạt được thành công trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân và rất nhiều lời khuyên và hướng dẫn để tăng doanh số và lợi nhuận."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét